89 Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp ưa chuộng năm 2019

89 Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp ưa chuộng năm 2019

CỬA NHÔM KÍNH

Kết quả hình ảnh cho cửa nhôm xingfa

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho cửa nhôm xingfaHình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho cửa nhôm xingfaHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho cửa nhôm xingfa

Nhôm Xingfa nhập khẩu: Là nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng đông tem đỏ, có độ dày cửa đi là 2mm, cửa sổ là 1.4mm.

CÁC LOẠI NHÔM XINGFA 1. NGUỒN GỐC NHÔM XINGFA: Được thành lập từ những năm 1984 tại Quảng Đông – Trung Quốc. Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhôm tại thị trường Trung Quốc. Với nhiều ưu điểm nổi bật, nhôm Xingfa Quảng Đông nhanh chóng phát triển và mở rộng thị trường ra toàn thế giới. Hiện nay nhôm Xingfa Quảng Đông đã có mặt tại tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nhôm Xingfa bắt đầu được sử dụng vào những năm 2009 – 2011 với các dự án cao cấp như Vincom Village, Dolphin Plaza, Thach Ban Garden City, Mipec Tower, Saigon Pearl, Sân bay Cần Thơ, Khu Kinh tế mới Vũng Áng, trụ sở Ngân hàng Quân Đội, Ngân hàng Đầu tư Phát triển và nhiều Toà nhà điều hành của Tập đoàn Viettel. Cửa nhôm Xingfa tại HCM bắt đầu xuất hiện từ năm 2013. Đây là thị trường rất rộng lớn với mật độ xây dựng cao. Đặc biệt cửa nhôm Xingfa rất phù hợp với điều kiện thời tiết tại HCM. 2. CÁC LOẠI NHÔM XINGFA: Cửa nhôm Xingfa tại HCM có rất nhiều loại với độ dày và giá cả khác nhau nhưng thông dụng nhất là có những chủng loại sau:

  • Nhôm Xingfa trong nước: Nhôm Xingfa Đông Anh, Nhôm Xingfa huyndai…với độ dày đa dạng từ 1mm đến 2mm.
  • Nhôm Xingfa nhập khẩu: Là nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng đông tem đỏ, có độ dày cửa đi là 2mm, cửa sổ là 1.4mm.
  • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu
  • Cửa nhôm Xingfa nhái hàng nhập khẩu: Là nhôm Xingfa được đùn trong nước nhưng được dán tem đỏ của Xingfa. Loại này có chất lượng và giá cửa thấp hơn loại nhập khẩu do vậy dễ cạnh tranh về giá.

3. PHÂN BIỆT CỬA NHÔM XINGFA. – Với các loại nhôm Xingfa trong nước thì tem là chữ Việt Nam – Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông (Chính hãng): Khi nhìn vào trong thanh nhôm ta sẽ thấy ánh kim bảy màu. Ngoài ra nhôm Xingfa chính hãng còn có tem QR. Khi ta quét lên phần mềm Wechat sẽ hiện thị lên logo Xingfa Quảng Đông – Nhôm Xingfa nhái hàng nhập khẩu: bên trong thanh nhôm không có hoặc có rất mờ ánh kim. Ngoài ra tem của nhôm Xingfa nhái không có mã QR. 4. BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA TẠI HỒ CHÍ MINH (HCM): Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa nhôm Xingfa chính hãng. Với dàn máy gia công được nhập khẩu từ hãng OZCELIK Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi tự tin là Công ty sản xuất nhôm Xingfa tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Stt Chủng loại cửa Đơn giá m2 Kính 8 mmCL Phụ kiện
1

Cử đi Nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 dày 2mm. Màu trắng sứ, xám, nâu

1.95000.000 Kin Lon Đồng bộ
2 Cửa sổ mở quay Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 dày 1.4mm. Màu trắng sứ, xám, nâu 1.900.000 Kin Lon Đồng bộ

Ghi chú:

  1. Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
  2. Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi HCM
  3. Giá cửa = Diện tích x Đơn giá + Phụ kiện
  4. Đơn giá sẽ thay đổi nếu quý khách có nhu cầu sử dụng kính 10mmCL, 8.38mm, kính hộp…

 

Chuyên gia tư vấn thi công, lắp đặt KÍNH CƯỜNG LỰC VIỆT NHẬT trên mọi địa hình, với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đa dạng về chủng loại, tinh tế trong từng chi tiết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *