Công ty xây dựng tại Quận Tân Bình- Xây dựng sữa chữa nhà Sài Gòn

Làm thế nào để lựa chọn nhà thầu uy tín

Khi chọn một nhà thầu xây dựng, bạn nên cân nhắc sự lựa chọn của mình cẩn thận. Bạn nên kiểm tra trước khi thuê họ. Nếu bạn thuê một nhà thầu xây dựng có uy tín tốt về giá cả, độ tin cậy và tay nghề. Khả năng xảy ra các vấn đề sẽ giảm đáng kể.

  • Nhận các đề xuất – hỏi bạn bè, gia đình, hàng xóm và các hiệp hội thương mại có liên quan nếu họ biết về các nhà thầu đáng tin cậy có kinh nghiệm trong loại công việc bạn đang theo đuổi. Kiểm tra mọi tài liệu tham khảo bằng văn bản được cung cấp và rằng chính nhà thầu của bạn đã thực sự đảm nhận công việc. Một nhà thầu có uy tín để giữ gìn sẽ có nhiều khả năng xung quanh nếu bạn gặp vấn đề sau này.
  • Tìm hiểu xem nhà thầu có phải là thành viên của một hiệp hội thương mại thích hợp hay không và kiểm tra xem họ có thuộc hiệp hội hay không. Danh sách các hiệp hội thương mại có thể được tìm thấy ở phía sau của Trang vàng địa phương – không phải tất cả các hiệp hội đều có uy tín. Ngoài ra, hãy xem chúng – hãy tìm những người có tiêu chí gia nhập nghiêm ngặt, quy tắc ứng xử và thủ tục khiếu nại rõ ràng. Một số có thể cung cấp các hình thức hợp đồng, chương trình bảo vệ và bảo hành.
  • Hãy chọn những nhà thầu uy tín với mặt bằng mà bạn có thể đến thăm và hỏi họ đã kinh doanh được bao lâu – nếu có vấn đề thì bạn có thể liên hệ với họ. Đảm bảo bạn có địa chỉ và thông tin chi tiết của các nhà thầu nếu bạn cần liên hệ với họ bằng văn bản. Hãy nhớ rằng, số điện thoại rất dễ bị thay đổi, khiến bạn không có cách nào để liên lạc với họ.
  • Kiểm tra các nhà thầu – hỏi xem có công việc đã hoàn thành tương tự mà họ đã thực hiện mà bạn có thể xem không. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nói chuyện với những khách hàng trước đây về nhận xét của họ, họ có hài lòng với công việc không? Nó có được bắt đầu và hoàn thành đúng thời gian không? Hóa đơn cuối cùng có phù hợp với ước tính không?
  • Đồng ý các điều khoản thanh toán trước khi công việc bắt đầu – hãy cẩn thận với các khoản thanh toán trả trước – đảm bảo bạn biết mình đang nhận được gì cho bất kỳ khoản thanh toán trả trước nào. Có thể khó để lấy lại tiền. Các nhà thầu cung cấp các giao dịch miễn phí tiền mặt / thuế GTGT không dễ dàng bị theo dõi nếu mọi thứ xảy ra sai sót 

Tại sao lựa chọn Công ty xây dựng tại Quận Tân Bình

1. TRUNG THỰC : Chính trực và công bằng là cơ sở của đạo đức kinh doanh của chúng tôi. Cho dù là giao dịch với khách hàng, nhà cung cấp hay các thành viên trong nhóm. Trung thực không phải là chính sách tốt nhất, nhưng là chính sách duy nhất.

2. KINH NGHIỆM: Nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh. Kinh nghiệm của họ đảm bảo rằng các dự án của họ sẽ được thực hiện đúng và chuyên nghiệp nhất. Họ cũng chỉ sử dụng các nhà thầu phụ và nhà cung cấp vật liệu đã được chứng minh và có uy tín. Nhân viên của họ cũng bao gồm một kỹ sư chuyên nghiệp được cấp phép và bốn nhà thầu xây dựng khu dân cư được cấp phép.

3. QUẢN LÝ VĂN PHÒNG: Bên cạnh việc cung cấp các công việc thực địa xuất sắc, chúng tôi. cũng hoàn thành việc quản lý các dự án của họ với tính chuyên nghiệp cao nhất. Lập dự toán chi tiết, đề xuất, cấp phép và điều phối vật tư / Nhà thầu phụ là điều cần thiết để có một dự án thành công. Giám đốc văn phòng toàn thời gian của họ cũng rất giàu kinh nghiệm trong các nhiệm vụ kế toán và sổ sách của công ty.

5. CHI PHÍ: Chúng tôi cố gắng đảm bảo cho khách hàng của họ giá trị thực đối với đồng đô la của họ với mức lợi nhuận đủ để cung cấp cho cuộc sống của nhân viên của họ. Các đề xuất chi tiết của họ đảm bảo với khách hàng rằng sẽ không có bất kỳ chi phí ẩn nào và họ biết chính xác những gì họ đang nhận được.

6. CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi tự hào về việc cống hiến hết mình với nguyên tắc rằng một sản phẩm chất lượng là hình thức quảng cáo tốt nhất của chính nó. Nhân viên của họ là những thợ thủ công giỏi nhất trong khu vực. Chất lượng công trình vẫn tiếp tục sau khi dự án kết thúc.

7. LỊCH TRÌNH: Khi chúng tôi bắt đầu một dự án, cam kết hoàn thành nó một cách kịp thời nhất có thể. Nhân viên sử dụng các công cụ, kỹ thuật và công nghệ mới nhất để thực hiện công việc nhanh chóng hơn. Bằng cách tự thực hiện công việc tại công trường, bê tông, nề, mộc thô, hoàn thiện bên ngoài và hoàn thiện nội thất, họ có thể kiểm soát tốt hơn tiến độ dự án và có thể đẩy nhanh tiến độ dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *