Vấn đề lớn nhất khiến bạn lo lắng khi thuê một mặt bằng để phục vụ hoạt động kinh doanh buôn bán là gì? Chắt chắn đó là làm sao để cửa hàng của mình mau chóng được đưa vào hoạt động vì mỗi ngày qua đi mà cửa hàng chưa hoạt động mà vẫn phải trả tiền thuê mặt bằng, đây là điều mà một nhà kinh doanh nào cũng không hề muốn.

Sửa chữa cải tạo nhà Nội Thất Mỹ Thuật chuyên thi công trọn gói sửa chữa cải tạo một mặt bằng kinh doanh như : showroom, shop bán đồ áo, giày dép, thời trang, quán cafe, quán nhậu, tiệm bánh… với thời gian nhanh nhất, chất lượng được đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!

 
 

Quy trình thi công trọn gói sửa chữa cải tạo mặt bằng kinh doanh gồm các bước sau:

  • Bước 1: Đi khảo sát nhận mặt bằng để biết cần phải làm gì và nắm bắt ý kiến của chủ đầu tư.
  • Bước 2: Lên báo giá cho khách hàng (lần 1), không quá 24 giờ từ lúc đi khảo sát mặt bằng về, bước 1.
  • Bước 3: Điều chỉnh theo ý khách hàng (lần 2), tiến hành kí hợp đồng thi công, không quá 24 giờ tính từ bước 2.
  • Bước 4: Tiến hành thi công, đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, đúng theo thỏa thuận đã được hai bên kí trong hợp đồng.
  • Bước 5: Tiến hành bàn giao cửa hàng đưa vào sử dụng.

Quý khách hàng cần sửa chữa cải tạo mặt tiền nhà, mặt bằng mới thuê, thành shop, quán cafe, quán nhậu, tiệm internet, hay mới san quán để kinh doanh và bạn cần sửa chữa cải tạo lại quán … hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Phone: 097.267.1100 . Sửa chữa cải tạo nhà Nội Thất Mỹ Thuật rất vui được phụ vụ quý khách.