Vách ngăn văn phòng kính cường lực

Vách ngăn văn phòng kính cường lực có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu về mặt thiết kế, kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Những ưu điểm nổi bật nhất của vách kính ngăn văn phòng là: Cách âm tốt để không ảnh hưởng tới các khu vực làm việc khác. Cách nhiệt để giảm bớt tác động của thời tiết bên ngoài. Chống va đập, an toàn cho người sử dụng (Nếu bị vỡ, kính sẽ vỡ vụn như hạt ngô, giảm sát thương). Chống bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi, tạo cảm giác mới mẻ, sang trọng. Không hạn chế tầm nhìn, lấy ánh sáng tự nhiên tốt, tạo không gian mở, thoáng đãng và lịch sự.

Hình ảnh có liên quan

Cửa bản lề sàn 1 cánh cửa quay.Phụ kiện VVP Thái Lan bảo hành 2 năm thay mới do lỗi của nhà sản xuất.
Miễn phí tư vấn đo khảo sát báo giá tại công trình.
Miễn phí tiền công sữa chữa trong vòng 5 năm. Giao hàng và lắp đặt tận công trình SIÊU NHANH tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Độ dày kính cường lực : 10ly hoặc 12ly.
Giá bộ cửa = (chiều rộng x chiều cao x 600,000vnđ ) + phụ kiện. ( áp dụng kính 10 ly)
Phụ kiện kèm theo : Bản lề sàn, chữ L, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn, tay nắm (inox 304 không rỉ).
Bộ phụ kiện mở quay bản lề sàn là : 2,400,000vnđ (Bộ phụ kiện cửa 1 cánh mở quay bản sàn).
Màu sắc kính chắn : Trong suốt.
Vách ngăn phòng kết hợp cửa đi bản lề sàn 1 cánh là một phần không thể thiếu cho các công trình nhà phố, cửa hàng, trung tâm thương mại và các tòa nhà văn phòng… bằng việc sử dụng các bản lề thủy lực làm cho cánh cửa hoạt động linh hoạt và tự động đóng lại đúng vị trí khi được mở giúp tiết kiệm thời gian đóng mở cửa và hơi máy lạnh…

Vách ngăn phòng kết hợp cửa đi bản lề sàn 1 cánh có thể sử dụng kính cường lực từ 10~16mm kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ inox tạo độ bền chắc cho cửa và làm cho không gian trở lên sang trọng và thoáng đãng.

Kết quả hình ảnh cho vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn văn phòng kính cường lực

Vách ngăn văn phòng kính cường lực có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu về mặt thiết kế, kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Những ưu điểm nổi bật nhất của vách kính ngăn văn phòng là: Cách âm tốt để không ảnh hưởng tới các khu vực làm việc khác. Cách nhiệt để giảm bớt tác động của thời tiết bên ngoài. Chống va đập, an toàn cho người sử dụng (Nếu bị vỡ, kính sẽ vỡ vụn như hạt ngô, giảm sát thương). Chống bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi, tạo cảm giác mới mẻ, sang trọng. Không hạn chế tầm nhìn, lấy ánh sáng tự nhiên tốt, tạo không gian mở, thoáng đãng và lịch sự.

Vách ngăn văn phòng kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *