Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

Nhà cấp 4 là kiểu nhà rất quen thuộc của vùng nông thôn và ngoại thành. Tuy nhiên hiện nay, người dân thành phố cũng có xu hướng lựa chọn nhà cấp 4 để xây dựng. Vậy khi có trong tay 100 triệu, bạn sẽ xây nhà cấp 4 giá rẻ kiểu nào? Tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.

Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

Xây nhà cấp 4 giá rẻ là gì?

Xây nhà cấp 4 là hình thức xây nhà 1 tầng từ các vật liệu như gạch, gỗ, tre,… tạo nên một kết cấu vững chắc chịu lực có tuổi thọ gần 30 năm. Nhà cấp 4 được xây với tường gạch bao quanh và mái được lợp bằng ngói, tôn hoặc lá.Ở nông thôn, làm nhà cấp 4 giá rẻ rất phù hợp với những gia đình ít người, có kinh tế chưa cao. Những người có phong cách thích đơn giản, hài hòa thiên nhiên rất ưa chuộng kiểu nhà này.

Lý do xây nhà cấp 4 giá rẻ được ưa chuộng

Phong cách truyền thống

Nhà cấp 4 đã được ông cha ta xây dựng từ lâu đời. Kiểu nhà này thường có cửa chính, cửa sổ rộng nhằm đón gió và ánh sáng của tự nhiên. Nhà cấp 4 phù hợp với nền kinh tế bấy giờ của việt nam, vừa kiên cố vừa có chi phí thấp.

Phù hợp với khí hậu

Với khí hậu ở nước ta, yêu cầu của ngôi nhà phải đông ấm hè mát. Nhà cấp 4 có cấu trúc đảm bảo đáp ứng yêu cầu đó của người dân.

Có đa dạng các mẫu mã, kích thước để lựa chọn

Nhà cấp 4 hiện tại không còn là kiểu nhà lạc hậu nữa. Với sự sáng tạo và nắm bắt thị hiếu người dân, các kiến trúc sư đã cách tân và tạo nên nhiều kiểu nhà mới lạ, độc đáo phù hợp với nhu cầu từng người, giúp chủ nhà có thể thoải mái lựa chọn.

Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu tiết kiệm kinh phí đầu tư

Đây là kiểu nhà đơn giản dễ thi công, dễ tìm vật liệu do đó kinh phí để xây dựng không cao. Có nhiều phương pháp xây nhà để phù hợp với túi tiền của các bạn. Chỉ cần có trong tay 100 triệu bạn cũng có thể xây nên được ngồi nhà kiên cố, thẩm mỹ.

Thời gian thi công nhanh chóng

Nhà cấp 4 thường có cấu trúc đơn giản, chỉ từ 4-5 phòng không đòi hỏi thợ có kỹ thuật cao. Chính vì vậy, chỉ cần trong thời gian ngắn, ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện.

Phù hợp với gia đình có người già và trẻ em

Nhà cấp 4 cấu tạo chỉ 1 tầng nên không có bậc thang, ban công,… Điều này rất thuận tiện cho quá trình di chuyển của trẻ em và người gia. Đồng thời có thể tạo được sự gần gũi giữa các thành viên với nhau.

Các kiểu xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

Nhà cấp 4 hình chữ L

kiểu xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu hình chữ L

Đây là kiểu nhà được xây dựng theo các hình khối sắp xếp vuông góc với nhau thành hình chữ L. Ngôi nhà sẽ bao bọc được khoảng sân rộng giúp tạo không gian vui chơi cho mọi người.

Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng

Nó có cấu trúc cơ bản giống với nhà cấp 4 thông thường. Có đầy đủ 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và WC. Tuy nhiên để tận dụng không gian, chủ nhà thường xây dựng thêm gác lửng để sử dụng làm phòng ngủ.

Kiểu nhà cấp 4 mái bằng

Đây là kiểu nhà được xây dựng đa số bằng bê tông cốt thép. Mái nhà sẽ không được lợp bằng ngói, tôn, lá,… mà thay vào đó sẽ được đổ bằng bê tông. Còn hệ thống các phòng vẫn không có gì khác.

100 triệu có lẽ là số tiền chưa quá lớn, nhưng nếu tính toán hợp lý thì việc xây dựng tổ ấm hoàn toàn có thể làm được. Xây nhà cấp 4 giá rẻ là phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

>>Tham khảo thêm:

Xây nhà trọn gói

Xây nhà phần thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *