Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu tối ưu hóa không gian

“An cư lạc nghiệp” là mong muốn của rất nhiều gia đình Việt nam. Để đạt mục tiêu đó các gia đình trẻ nỗ lực rất nhiều để có được ngôi nhà như mơ ước. Nhưng hiện nay với chi phí vật liệu và nhân công ngày một tăng thì mức phí cho một ngôi nhà hoàn chỉnh khá cao. Nếu bạn đang sở hữu miếng đất 100-150m2, muốn xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu. để có diện tích rộng và có không gian để để xe và làm vườn hoặc kinh doanh bạn có thể tham khảo các mẫu sau:

Mẫu nhà cấp 4 với giá tầm 200 triệu là hoàn toàn có thể  Nhà cấp 4 ngói đỏ mang làn gió mới từ phương Tây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Không gian thiết kế 

Các kiến trúc sư thường sẽ dựa vào các yếu tố sau để xác định một ngôi nhà cấp 4 đẹp. Để tối ưu hóa chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu bạn cần thiết kế một cách rõ ràng các không gian riêng, thông thường nhà sẽ có 2 không gian tĩnh là phòng ngủ và các không gian động như nhà bếp, phòng khách. Đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí xây dựng, bắt sáng tốt cho không gian nhà bằng cách dùng gạch tone màu lạnh, gạch kính lấy sáng. Hệ thống kính giúp ngôi nhà dễ bề lưu thông không khí khá phù hợp với nhiệt độ nóng ẩm của Việt Nam.

Hệ thống tường rào

  • Tường nhà cao khoảng 3,4. – 3.6 m sẽ giúp nhà có khí hậu ôn hòa, mát  mẻ.
  • Nếu diện tích căn nhà khoảng 100m2 đến 150m2 thì chiều cao của tường từ 3,6m đến 4m.
  • Nếu diện tích căn nhà lớn thì nên xây tường cao trung bình từ 3m đến 3,3m…

Công năng

Bố trí công năng nhà cấp 4 là nghệ thuật trong những nghệ thuật chú ý từng chức năng sử dụng cửa từng phòng, mục đích sử dụng:

  • Các phòng như phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc thì chiều cao khoảng từ 3m đến 3,3m.
  • Phòng khách thì chiều cao phòng khách khoảng từ 3,6m đến 5m.
  • Các phòng tắm, để xe, kho có thể thấp hơn khoảng từ 2,4m đến 2,7m.

Kiến trúc kiểu chữ L

Kiến trúc chữ L được xây dựng với nền móng cao cho nhà cấp 4 là một trong những phương án tốt nhất để bố trí không gian bên trong nhà tránh việc bị đọng nước, lũ lụt và sự tấn công của một số loài vật như gián, mối, rắn…vv đồng thời với thiết kế chữ L bạn sẽ hạn chế việc phải bước qua phòng khách rồi mới đến gian bếp. đồng thời tạo nên một lối thoát hiểm đề phòng cho trường hợp nguy cấp.

Thêm vào đó, Những thiết kế được nhiều người lựa chọn để xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu những năm gần đây sử dụng mái thái có tính tản nhiệt chống nóng, hạn chế tù đọng, mảng bám.Sự thoáng đãng trong cái nhìn tổng quát cùng với mái thái đã giúp tôn bật lên tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Với những thông tin trên hi vọng bạn có thể  xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu độc đáo, đầy đủ tiện nghi.. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay bất kỳ điều gì cần  giải đáp thì đừng ngại liên lạc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *