Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn kiểu nhà cấp 4. Bởi vì đây là giải pháp vừa giúp bạn có được không gian sống tốt vừa tiết kiệm chi phí. Vậy cụ thể Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu là như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Bạn đang quan tâm về vấn đề xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu. Để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm hiểu các thông tin cần thiết; chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm về tính toán chi phí dự trù để xây nhà. Hiện nay, giá giao động cho một căn nhà cấp 4 trọn gói sẽ khoảng từ 4,1 – 6 triệu/m2.

Những yêu cầu chung của một ngôi nhà cần có

Diện tích ở trung bình của một người khoảng 6-7 mét vuông/người. Do đó, các yêu cầu chung đối với nhà ở ngày nay sẽ bao gồm:

Phòng khách:

Đây sẽ là nơi có diện tích lớn nhất trong nhà – khoảng 14-30 mét vuông. Phòng khách có lối đi thẳng ra hiên và sảnh. Chiều rộng và chiều cao trung bình của cổng phải là 1,2 × 2,2. Nếu cửa vượt quá 2m nên là cửa 2 hoặc 4 lá.

Phòng ăn và bếp

Vị trí bố trí phòng ăn chính xác là không gian mở liền kề phòng bếp và phòng khách, sử dụng tủ để tạo không gian độc lập. Diện tích khoảng 12-15 mét vuông.

Bếp: Diện tích bếp tiêu chuẩn từ 6-15m2. Phòng bếp sẽ chứa các vật dụng cơ bản như bếp ga, bàn ăn, …

Phòng ngủ:

Việc bố trí phòng ngủ trong nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng người trong gia đình, giới tính, độ tuổi. Có 3 loại phòng cơ bản: phòng đôi có diện tích từ 12-18 mét vuông và phòng đơn có diện tích từ 6 mét vuông.

Văn phòng:

Không gian làm việc lý tưởng là 12-16 mét vuông.
Ban công, sân, giếng trời: diện tích của các ban công nhô ra thường từ 2-3m2. Giếng trời có diện tích khoảng 9-12 mét vuông.

Kinh nghiệm cần thiết khi xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Như đã nói, việc xây nhà cấp 4 trọn gói 3 trăm triệu không phải là chuyện dễ dàng, bởi nếu chỉ tính toán sai thì sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí khác. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số mẹo xây nhà 4 tầng với 300 triệu:

Thiết kế đơn giản

thiết kế nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đơn giản

>>>Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ

Khi lựa chọn phương án xây nhà cấp 4 300 triệu trọn gói, thiết kế phải đơn giản, không cầu kỳ thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Xác định nhu cầu và chức năng của ngôi nhà, nên nhớ rằng diện tích càng lớn thì giá thành càng cao. Vì vậy, theo nhu cầu của gia đình mà xác định số lượng phòng trong nhà.

Cân nhắc mua sắm vật tư

Đối với việc xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc mua sắm vật tư để tránh dư thừa.
Cần tiết kiệm hết mức có thể kể cả nhân công hay nguyên vật liệu để xây nhà cấp 4 hết 300 triệu đồng. Sử dụng các nguồn có sẵn trong gia đình.
Tìm hiểu và nắm rõ quy trình xây nhà 4 tầng 300 triệu để quá trình xây nhà của bạn được thuận lợi hơn. Tránh tạo ra những thứ không cần thiết. Tìm công ty xây dựng và kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm xây nhà cấp 4.

Kết luận

Như vậy, với những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhiều mẫu nhà cấp 4 mới đẹp. Chúc bạn có được cho mình không gian sống thật ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *