Xây nhà trọ trọn gói

Hiện nay, khi các trường học, khu công nghiệp,..ngày càng mọc lên như nấm thì nhu cầu thuê trọ cũng gia tăng đáng kể. Việc kinh doanh cho thuê nhà trọ lại trở nên vô cùng phổ biến và thu hút nhiều người. Tuy nhiên, dù nhà trọ lớn hay nhỏ thì việc đầu tiên mà nhiều chủ đầu tư quan tâm đó là chi phí xây dựng hết bao nhiêu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn qua cách báo giá xây nhà trọ trọn gói.

xây nhà trọ trọn gói giá rẻ tại tphcm

 

Tại sao chúng ta nên xây nhà trọ trọn gói cho thuê?

Nhu cầu thuê phòng trọ cao

Trước hết, khi xây nhà cho thuê, mọi người hãy yên tâm rằng sẽ có một thị trường tiêu thụ rất lớn. Đặc biệt tại các thành phố lớn, các tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp như: Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Vĩnh Phước,… Những người từ các tỉnh lẻ đến làm ăn, công tác, học tập,..Hơn nữa, chúng ta cũng biết rằng, kiếm được một mảnh đất ở thành phố để xây nhà không phải là chuyện đơn giản. Bởi chi phí để sở hữu một tổ ấm riêng là rất cao. Vì vậy, nhu cầu thuê nhà trọ là một điều tất yếu, rất phù hợp với các đối tượng có thu nhập thấp như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

An toàn hiệu quả

Ưu điểm thứ hai của xây nhà trọ trọn gói này là kinh doanh rất an toàn và hiệu quả. Đối với ngành bất động sản, nhà cho thuê có thể là một trong những loại hình có mô hình kinh doanh và hệ số an toàn cao nhất, ít bị ảnh hưởng bởi biến động kinh tế.

Khi lựa chọn loại hình kinh doanh nhà trọ sẽ không mang lại lợi nhuận quá cao như cho thuê căn hộ, khách sạn, nhà nghỉ; nhưng mang lại lợi nhuận ổn định lâu dài. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định, khuyến khích các chủ đầu tư thi nhau xây nhà cho thuê.

Chi phí đầu tư thấp

Hơn nữa, khi đầu tư vào lĩnh vực cho thuê trọ, vốn đầu tư không cao như xây dựng khách sạn, nhà nghỉ. Theo mức tài chính của từng chủ đầu tư mà lựa chọn xây nhà trọ cho phù hợp. Bạn có thể chọn xây phòng ngang, nếu điều kiện kinh tế khá thì có thể lên lầu với nhiều phòng hơn.

Có nên lựa chọn hình thức xây nhà trọ trọn gói không?

Hiện nay hình thức xây dựng nhà trọn trọn gói rất được ưa chuộng. Bởi lựa chọn hình thức này có thể giúp chúng ta giảm bớt gánh nặng về thời gian và sức lực. Ngoài ra, khi lựa chọn hình thức này bạn không cần phải đi công trường thường xuyên, các bước tiến hành do nhà thầu thực hiện theo hợp đồng đã thỏa thuận. Khi lựa chọn xây dựng nhà trọ trọn gói vừa có thể giúp giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có, vừa giúp chủ đầu tư kiểm soát được chi phí ngay từ đầu.

Báo giá xây nhà trọ trọn gói

Để có được một mức giá cụ thể, số tiền cần thiết để xây nhà trọ trọn gói, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để thuận tiện cho bạn trong việc tính toán chi phí xây nhà trọ của mình, chúng tôi xin cung cấp cách tính chi phí cụ thể như sau:

Đơn giá khoảng 2,8 triệu đến 3,5 triệu đồng/m2

Đây là giá trọn gói, chủ thầu sẽ thi công từ A đến Z nên bạn không cần lo lắng điều gì. Giá thành của gói này đã bao gồm nhân công và vật liệu xây dựng.
Để các chủ đầu tư có thể hình dung rõ hơn việc tính toán chi phí xây nhà trọ trọn gói, chúng tôi sẽ tính toán dựa trên số lượng cho thuê cụ thể là 10 phòng. Dựa vào con số này, bạn có thể lên kế hoạch và ước tính chi phí xây dựng. Thậm chí, bạn chỉ cần xây 5, 10 hay 15 phòng, bạn chỉ cần thay đổi diện tích và số phòng cần xây là có thể tính được số tiền cần dự trù.

Cách tính chi phí xây phòng trọ

Mỗi dãy trọ có diện tích 20 mét vuông, được xây dựng theo kiểu nhà ngang 4 tầng không lên lầu. Nếu lên lầu thì vẫn nhân đơn giá như cũ. Từ đó ta được diện tích sàn xây nhà trọ của bạn là 20 x 10 = 200 mét vuông.
Từ đó bạn có thể dễ dàng hoàn thiện với gói 2,600,000đ/m². Chi phí xây 10 phòng trọ là: 200 m² x 2,600,000 = 520 triệu. Lưu ý chi phí này là trọn gói 20m2 cho 10 phòng, từ xây phần thô đến nhân công giai đoạn hoàn thiện. Nó không bao gồm chi phí lắp đặt thiết bị vệ sinh, nội thất giường, tủ.., cũng như không bao gồm chi phí diện tích lối đi, sân để xe và mái che.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng sẽ có ích cho các chủ đầu tư tương lai. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *